Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Tin học Siêu Tính (viết tắt là Cty Siêu Tính) được thành lập vào năm 1997, là kết quả hợp tác kinh doanh giữa Trung tâm CATIC và Công ty DTS Marketing Pte. Ltd. (Singapore).

Trong thời gian đầu, Cty Siêu Tính là đối tác độc quyền của hãng Micros-Fidelio (Mỹ) cho giải pháp quản lý khách sạn (Property Management System – PMS), phàn mềm bán hàng POS cho nhà hàng, … Rất nhiều khách sạn 5 sao đầu tiên ở Việt Nam là khách hàng của Cty Siêu Tính như Sheraton Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn, Furama Resort Đà Nẵng, Metropole Hà Nội, …. Sau đó Cty phân phối thêm Cuscapi POS Software (Malaixia) và máy POS Posiflex (Đài Loan). Khách hàng giải pháp POS của công ty có chuỗi KFC, Pizza Hut, …

Trong thập niên 2000, Cty Siêu Tính là đối tác độc quyền của hãng máy in kim tốc độ cao Tally (Đức) và là nhà cung cấp máy in billing số một Việt Nam với các khách hàng lớn như VNPT, Vinaphone, MobiFone, EVN, các công ty cấp nước, ngân hàng, … Công ty cũng mở rộng sản phẩm máy chèn gấp thư tốc độ cao của hãng Bowe Systec (Đức) với khách hàng chính là Công ty Data Post thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Trong thập niên 2100, Công ty Siêu Tính bổ sung thêm các giải pháp an ninh CCTV (Pelco, Honeywell, Bosch), giải pháp pháp in nhãn barcode của hãng SATO (Nhật Bản), đồng hồ điện điện tử, thiết bị kiểm chuẩn đồng hồ điện, công tơ mẫu, và các giải pháp IT khác.

Cty Siêu Tính là thành viên của Tập đoàn ITD kể từ năm 1999 cho đến nay.

Giới thiệu Tập đoàn ITD

Tập đoàn ITD, khởi thủy là Trung tâm nghiên cứu CATIC, được thành lập năm 1994 bởi một nhóm nhà giảng viên Đại học Bách khoa TP. HCM với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hóa quê hương Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn ITD luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một tập đoàn uy tín với hạt nhân là công ty mẹ Tiên Phong và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao, bao gồm: Giao thông thông minh, Tin học – viễn thông, Điện – tự động, Hạ tầng kỹ thuật điện… ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Với mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng, Tập đoàn ITD kiên trì đầu tư nghiên cứu nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể, triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lành mạnh, các thành viên của Tập đoàn ITD luôn được khách hàng và các đối tác trong ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Với chiến lược đầu tư nghiên cứu công nghệ cao và liên tục phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, kết quả kinh doanh của tập đoàn phát triển vững chắc trong thời gian qua.